Tổng quan về căn hộ LDG River Thủ Đức tại Quốc lộ 13

Như chúng ta đã biết, LDG River là một trong tổ hợp dự án căn hộ chung cư, cách 1,4 km ngã tư Bình Phước và nằm tại số 623 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Được biết, LDG River do Công ty Cổ phần Đầu tư Long Điền làm chủ đầu tư. LDG River Thủ Đức đã bổ sung thêm các sản phẩm phù hợp và đáp ứng theo nhu cầu của thị trường như shophouse, officetel…. chứ không chỉ bao gồm các căn hộ thông thường để ở. Để hiểu hơn về LDG River Thủ Đức mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng thể dự án LDG River

Tổng thể dự án LDG River bao gồm 5 block. Mỗi block cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm thông nhau cả 5 block. Tổng số sản phẩm của LDG River; bao gồm 1.723 căn trong đó block A có 345 căn. Block B, block C – D có 364 căn, block E có 325 căn và 60 căn officetel; 14 căn shophouse, 06 căn penhouse.

LDG River Thủ Đức là khu căn hộ có một không hai ở Thành phố Thủ Đức được may mắn với sự hiện đại và sang trọng; nơi mặt trời chiếu sáng mỗi ngày giữa khung cảnh ngoạn mục của Sông Sài Gòn trên tầm nhìn phía đông của nó. Trung tâm thành phố chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Đức 15 giờ lái xe về phía Tây. Ngoài ra có thể dễ dàng đi đến phần còn lại của tỉnh Thủ Đức.

LDG River Thủ Đức
LDG River Thủ Đức là khu căn hộ có một không hai ở Thành phố Thủ Đức

Khách hàng của những căn hộ LDG River đang hình thành thì khoản đầu tư của bạn sẽ càng gia tăng giá trị và nhận được sự đánh giá cao hơn về lợi ích trong một thời gian ngắn.

Khu căn hộ cao cấp LDG River có trung tâm thương mại. Dự án được trang bị cơ sở vật chất tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bãi biển và các trung tâm giải trí khác. Ở đây giống như đang ở trong một thành phố. LDG River tận hưởng những tiện ích như bên trong khu đô thị. Vì cư dân sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi phải đi xa nơi ở chỉ để nghỉ ngơi và giải trí.

LDG River Thủ Đức có quy mô như thế nào?

LDG River nằm trên khu đất có tổng diện tích 28.168 m2, với mật độ xây dựng 49,8 %. Dự án có quy mô 5 tòa tháp chung cư, 29 tầng cao và 2 tầng hầm; cung ứng ra thị trường 1.723 căn hộ (Block A 345 căn, Block B 325 căn; Block C 364 căn, Blcok D 364 căm, Block E 325 căn); có diện tích dao động từ 50 m2 – 84 m2.

Bên trong dự án có các tiện ích như trung tâm thương mại cao 4 tầng 15.000 m2; hồ bơi, phòng gym, khu BBQ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em,…

Thông tin từ CafeLand của LDG River

LDG River do Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) làm chủ đầu tư. LDG Group được thành lập và hoạt động vào ngày 19/09/2010, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

LDG River tiền thân là dự án Saigon Riverside City do Công ty Cổ phần Bất động sản Hiệp Phúc (thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Cường Gia Lai) làm chủ đầu tư.

Về Công ty Cổ phần Bất động sản Hiệp Phúc; doanh nghiệp này tiền thân là Công ty Quốc Tế An Vui thành lập năm 2008. Công ty An Vui liên doanh với Công ty Cổ phần ANI để thực hiện dự án.

Tháng 8/2017, ANI đã chuyển nhượng dự án cho An Vui. Cũng trong năm này, Quốc Cường Gia Lai mua lại công ty An Vui; đổi tên thành Hiệp Phúc và tiến hành tăng vốn từ 30 tỷ đồng lên 650 tỷ đồng.

Tháng 6/2020, dự án này được LDG Group nhận chuyển nhượng lại từ Quốc Cường Gia Lai khi mua lại 99,9% cổ phần của Hiệp Phúc.

Theo đó, LDG Group tiếp tục triển khai dòng căn hộ cao cấp tại quỹ đất 28.168 m2 tại Thủ Đức với tổng mức đầu tư khoảng 4.411 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ quý 4/2020 đến quý 4/2023.

Ngày 17/09/2020 vừa qua, LDG Group đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M phát triển dự án.

LDG River
LDG River do Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) làm chủ đầu tư

Thông tin nhanh của dự án LDG River Thủ Đức

  • Dự án: LDG River
  • Tổng diện tích: 28.168 m2
  • Vị trí: Số 623 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Tổng vốn đầu tư: 4.411 tỷ
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày khởi công: Quý 4/2020
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) Năm hoàn thành: Quý 4/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *