Người tuổi Canh Ngọ hợp nghề gì theo phong thủy

Việc lựa chọn công việc, ngành nghề của mỗi người là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Có thể với bản thân là ước mơ này nhưng định hướng của gia đình, bố mẹ sẽ cho mình một hướng đi mới phù hợp hơn. Dù là theo ý của bản thân hay gia đình đều là quyết định ảnh hưởng tới tương lai sau này của mình. Bởi vậy, việc lựa chọn đúng nghề sẽ giúp cho bạn gặp may mắn trong công việc. Theo yếu tố phong thủy, tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với nghề gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra định hướng thích hợp cho công việc dành cho tuổi Canh Ngọ nhé.

Người tuổi Canh Ngọ hợp nghề gì?

Nam và nữ tuổi Canh Ngọ làm nghề gì thì hợp và người sinh năm 1990 nên chọn ngành nghề gì? Thì đây là hai câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Vì vậy đã quyết định chia sẻ một vài vấn đề xoay quanh việc chọn ngành nghề phù hợp theo góc độ phong thủy dưới đây. Đầu tiên chúng ta cùng xem qua cuộc đời tuổi Canh Ngọ sẽ trải qua những giai đoạn và biến cố gì nhé.

cuộc đời khá nhiều trái ngang
Tuổi Canh Ngọ cuộc đời khá nhiều trái ngang, khó khăn

Tử vi của tuổi Canh Ngọ

Theo tử vi, những bạn tuổi Canh Ngọ cuộc đời khá nhiều trái ngang, khó khăn. Họ sẽ gặp phải một vài vấn đề bị đảo lộn về gia đình cũng như công việc, làm ăn. Phải sau độ tuổi 30, người này mới có thể tận hưởng được một cuộc sống an ổn, êm ấm. Do đó tuổi Canh Ngọ theo phong thủy hợp nghề gì? Cuộc sống của bạn sẽ đỡ bị đảo lộn, cuộc sống an ổn và êm ấm hơn.

Công việc, nghành nghề luôn là vấn đề khiến bản thân và gia đình giành sự quan tâm đặc biệt. Có thể bản thân thích thú với nghề nào đó nhưng điều kiện gia đình hoặc chính bố mẹ hay người thân hướng cho mình một ngành nghề khác phù hợp.Tiếp theo chúng tôi xin được lược qua sự nghiệp và công việc mà tuổi Canh Ngọ nên làm. Sự nghiệp của những người sinh năm Canh Ngọ đa phần không có gì quá là nổi bất. Sau độ tuổi 30 trở đi mặc dù cuộc sống sẽ yên ổn; nhưng tiền bạc chỉ ở mức bình bình, không có gì gọi là giàu sang thừa của…

Dựa vào Ngũ Hành để hướng theo nghề nghiệp với Canh Ngọ

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính. Năng lực và sở thích của mình. Con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích. Công việc phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó. Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

nghệ thuật là phù hợp nhất
Người tuổi Canh Ngọ chọn ngành liên quan đến nghệ thuật là phù hợp nhất

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy; làm thế nào để người tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng? Theo cách chọn nghề hợp ngũ hành bản mệnh của từng người và quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành. Mệnh Thổ sẽ hợp với các nghề thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ); hoặc nghề thuộc mệnh tương hợp là mệnh Thổ của mình.

Nếu chọn được các nghề hợp mệnh thì tuổi Canh Ngọ sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắng trong công việc, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

Người tuổi Canh Ngọ hợp với nghề gì?

Nói về công việc, người này có tính cách đa dạng, thích chạy nhảy, tích cực. Vì vậy các việc đòi hỏi sự ngồi một chỗ, lặp đi lặp lại, nhàm chán hàng ngày không hợp với bạn. Do vậy người tuổi Canh Ngọ hợp với nghề gì? và nghề nào đòi hỏi tính năng động và sự sáng tạo cao? thì sau đây chúng tôi xin được giải đáp:

gắn liền đam mê
Lựa chọn ngành nghề nhưng phải gắn liền đam mê thì mới thành công

Bạn nên chọn các ngành nghề năng động, có thể tạo điều kiện cho bạn phát huy năng lực; tài năng và sự sáng tạo của mình. Do đó các công việc phù hợp với người tuổi Canh Ngọ có thể là; kiến trúc sư, nhân viên tiếp thị, mở doanh nghiệp riêng, diễn viên hay các nhà khoa học, chính trị gia, bình luận viên… Trong đó các công việc liên quan đến nghệ thuật được cho là phù hợp nhất với tuổi mệnh cũng như tính cách của người tuổi ngọ.

Người sinh năm 1990 là những người khá tốt bụng

Ưu điểm lớn nhất của người tuổi Canh Ngọ là sự tự tin, tốt bụng, năng động, hòa nhã với mọi người, họ biết làm chủ mọi việc vì vậy họ sẽ thành công chỉ là chậm hơn những người khác một chút. Do đó việc tìm kiếm một công việc hợp với người sinh năm 1990 sẽ đơn giản hơn và liệu những ai sinh năm 1990 nên kinh doanh gì thì có lẽ chúng ta sẽ cùng giải đáp ở các phần sau nhé.

Bên trên là một vài ngành nghề mà người tuổi Canh Ngọ có thể cân nhắc và lựa chọn. Tuy nhiên quan trọng hơn tất cả vẫn là sự yêu thích công việc. Lựa chọn dưới niềm đam mê mới có thể dẫn bạn tới thành công. Nhưng chắc hẳn các bạn đã quá quen với tính cách của mình rồi, cũng biết tính cách tốt xấu. Vậy liệu đối tác làm ăn với bạn có hợp tuổi bạn không? Nam nữ tuổi Canh Ngọ nên kết hợp làm ăn với các tuổi sau thì công việc sẽ suôn sẻ, mang tài lộc may mắn: Mậu Dần, Kỷ Mùi, Canh Tuất, Tân Hợi.

Xem thêm tại jnesbitt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *