Lựa chọn kích thước bàn làm việc hợp phong thủy

Việc đi theo xu hướng hiện đại khiến cho các doanh nghiệp ngày nay luôn chú trọng đến vấn đề phong thủy tại văn phòng làm việc. Việc mang lại may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến cho người sử dụng là điều được ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, nội thất trang trí phong thủy là yếu tố cần thiết. Bạn đã biết cách bố trí, sắp xếp những vật dụng để hợp với mỹ quan và phong thủy hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để xem cách lựa chọn kích thước bàn làm việc như thế nào để phù hợp với phong thủy nhé.

Tại sao cần lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà việc chọn lựa kích thước bàn làm việc chuẩn phong thủy; lại được rất nhiều người ưu thích và để ý trong thời điểm hiện nay. Bởi hơn ai hết họ hiểu được rằng ngoài mẫu mã hình thức kích thước bàn làm việc chuẩn; sẽ trợ giúp cho họ có được sự thuận tiện về sức khỏe. Trợ giúp cho họ có được một tinh thần minh mẫn thư giãn để tăng lên năng suất lao động.

hiệu quả công việc
Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng vào hiệu quả công việc

Chọn bàn làm việc cho từng người cũng cần lưu ý đến kích thước bàn theo phong thủy. Kích thước này không chỉ phải hợp lý về mặt khoa học, đảm bảo người ngồi làm việc thoải mái; mà còn mang yếu tố tương hợp – tương sinh về bản mệnh của mỗi người. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này đừng quá lưỡng lự. Bởi những chia sẻ ở trong bài viết phần bên dưới đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích nhất.

Ảnh hưởng của kích thước bàn làm việc vào hiệu quả công việc

Lựa chọn kích thước của bàn làm việc đúng chuẩn đóng góp một vai trò rất là quan trọng. Đơn giản nếu như bạn làm trên một chiếc bàn có kích thước không như ý sẽ làm cho bạn không đảm bảo được sức khỏe. Nếu thực trạng này duy trì trong một khoảng thời gian dài; dẫn tới mắc nhiều căn bệnh văn phòng phổ biến thường gặp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Xem ngày lành tháng tốt, nội thất bài trí hợp phong thủy để mang lại may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến cho người sử dụng. Ngoài ra nếu như không chọn lựa kích thước thích hợp và đúng chuẩn; sẽ làm cho việc đi lại lưu thông của bạn gặp rất nhiều những hạn chế. Đặc biệt là làm cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp, gây mất mỹ quan. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí và những luồng khí tốt.

Kích thước bàn làm việc hợp phong thủy là bao nhiêu

màu sắc tương sinh
Chọn lựa các sản phẩm bàn làm việc với màu sắc tương sinh với bản mệnh

Có rất nhiều những gợi ý giúp bạn chọn lựa kích thước của bàn làm việc làm thế nào để cho phong thủy nhất. Phần bên dưới đây là một vài lời chia sẻ để chúng ta có thể tham khảo:

  • Kích thước bàn làm việc giám đốc; Bàn làm việc giám đốc được coi như là vị trí đầu tàu chèo lái cả cty. Do đó bạn nên chọn lựa cho bản thân mình một số loại bàn làm việc có kích thước: 1600 x 800 x 750mm (Dài x Rộng x Cao) để đảm bảo sự thoải mái
  • Kích thước của bàn làm việc nhân viên; Kích thước của bàn làm việc nhân viên ưu tiên chọn lựa là: 1200 x 600 x 750mm (Dài x Rộng x Cao). Điều này sẽ mang đến một sự thư giãn tăng lên năng suất lao động

Chú ý khi bài trí bàn làm việc hợp phong thủy chuẩn

Khi bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy bạn không được phép bài trí những vật phẩm lộn xộn ở trên bàn. Việc bài trí một cách bừa bộn sẽ gây ra cảm giác thiếu tập trung. Bài trí bàn làm việc quay mặt vào tường để tránh cảm giác bất an. Cũng như gia tăng lên năng suất lao động. Chọn lựa các sản phẩm bàn làm việc với màu sắc tương sinh. Với bản mệnh đề thích hợp nhất với phong thủy.

Nắm bắt được đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy. Hỗ trợ bạn có được sự thuận tiện trong những công việc chọn kích thước bàn làm việc thích hợp bản thân. Hi vọng với những chia sẻ trong phần trên của bài viết, các bạn sẽ dễ dàng tìm ra được những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *