Giải pháp ứng dụng công nghệ để thích ứng với tình hình mới

Ảnh hưởng của dịch covid-19 6 tháng đầu năm khiến cho hoạt động giao dịch bất động bị ngừng trệ. Nhằm thích nghi với tình hình dịch bệnh có thể kéo dài, các doanh nghiệp bất động sản để tìm giải pháp giao dịch bất động sản thông qua ứng dụng công nghệ thông minh. Những chính sách bán hàng linh hoạt, công cụ khai thác triệt để công nghệ trong bất động sản tạo ra những tác động tích cực cho thị trường BĐS thời gian gần đây. Cùng phân tích giải pháp ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp BĐS trong bài viết sau nhé.

Áp dụng nhiều công nghệ thông minh trong từng căn hộ

Mặc dù mới ra mắt cuối năm 2020, TNR The Nosta đã tạo nên “cuộc cách mạng” mới; về mô hình kết hợp giữa căn hộ chung cư với dịch vụ khách sạn cao cấp. Sở hữu vị trí đắc địa ngay gần Ngã Tư Sở, TNR The Nosta. Một trong những dự án hiếm hoi thuộc khu vực lõi trung tâm của Hà Nội; có mức giá từ dưới 2 tỷ đồng/căn kèm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp, Dự án đã tạo được sức hút với nhiều nhóm khách hàng.

Đơn vị quản lý và phát triển dự án là TNR Holdings Vietnam đã áp dụng nhiều công nghệ thông minh trong từng căn hộ. Giúp mang lại trải nghiệm theo phong cách “smart living” cho các nhà đầu tư. Khách hàng có thể cảm nhận điều đó ngay từ khi tiếp cận các thông tin về dự án. Thay vì sử dụng các kênh truyền thống, khách hàng có thể tìm hiểu và nghe tư vấn về TNR The Nosta; trên các kênh trực tuyến (online) như livestream, gọi điện thoại/video. Thông tin về dự án cũng được truyền tải trực quan thông qua hình ảnh; ứng dụng sa bàn ảo cho phép thể hiện dự án 360 độ, các video giới thiệu nhà mẫu…

Áp dụng nhiều công nghệ thông minh trong từng căn hộ
Áp dụng nhiều công nghệ thông minh trong từng căn hộ

Xu hướng mới đối với doanh nghiệp BĐS

Chị Nguyễn Thu Hiền – một nhà đầu tư cho biết việc ứng dụng các công nghệ vào việc bán hàng; là một xu hướng rất mới và đã được một số ít doanh nghiệp bất động sản triển khai. Nhờ các công nghệ hiện đại, khách hàng và những nhà đầu tư như chị không cần đến xem trực tiếp. Mà vẫn có được những trải nghiệm sinh động như xem dự án thực tế. Mang lại sự tiện lợi cho cả hai.

Xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt

Theo báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội 6 tháng đầu năm 2021 của CBRE; thị trường căn hộ chung cư có sự tăng trưởng đột phá; so với các loại hình khác và vẫn là yếu tố dẫn dắt thị trường bất động sản Hà Nội.

Trong nửa đầu năm 2021, có khoảng 7.900 căn hộ mở bán mới, cao hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, số sản phẩm bán ra và giao dịch thành công tăng đến 8.100 căn; vượt 20% so với cùng kỳ. Ngoài lượng bán tăng, giá bán trên thị trường sơ cấp trong quý 2/2021 cũng tăng 7% theo năm và 1% theo quý.

Xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt
Xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt

Những số liệu trên đã phản ánh sự khả quan của thị trường. Mà sự chủ động và sáng tạo trong ứng dụng công nghệ. Như tại TNR The Nosta là một trong những cải tiến để thích nghi với tình hình mới.

Mới đây, đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) vừa công bố chính sách ưu đãi mới – hấp dẫn nhất từ trước đến nay – nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng. Theo đó, khách mua căn hộ tại TNR The Nosta sẽ được chiết khấu lên đến 8.5%, ngân hàng MSB sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Ngoài ra, cư dân còn được tặng 3 năm gói dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5* và miễn phí trọn đời 12 tiện ích đặc quyền đẳng cấp khách sạn 5*.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Với việc ứng dụng công nghệ 4.0, các salesman sẽ không phải mất quá nhiều công sức. Để tìm kiếm khách hàng mục tiêu và tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Song khách hàng cũng không phải mất nhiều công sức tìm kiếm căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Họ sẽ dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân; thông qua hàng loạt website cung cấp thông tin sản phẩm và tư vấn.

Đặc biệt, trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Như hiện tại, công nghệ thật sự phát huy tối đa hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh những công nghệ phục vụ cho y tế nước nhà. Song với thị trường BĐS công nghệ là giải pháp cứu cánh hiệu quả mùa đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *